Thiết kế – thi công shop thời trang TopMan – Núi Trúc Hà Nội

Sự tương phản trắng đen chưa bao giờ lỗi mốt và chúng thường xuyên được ứng dụng trong kiến trúc, thời trang… Do đó, khi thiết kế – thi công shop thời trang TopMan – Núi Trúc Hà Nội chúng tôi cũng sử dụng hiệu ứng tương phản trên để tạo ra sự lôi cuốn, hấp dẫn và không kém phần thời thượng cho shop thời trang TopMan.

Thiết kế - thi công Shop thời trang Topman Núi Trúc Hà Nội cùng ArtHome

Shop thời trang Topman được thiết kế – thi công bởi ArtHome

Chúng ta dễ dàng bị ấn tượng bởi sự tương phản trắng đen trong biển hiệu của shop TopMan. Khi thiết kế – thi công shop thời trang TopMan – Núi Trúc Hà Nội, chúng tôi đã chủ ý chọn nền trắng tinh khôi để làm nổi bật lên logo của shop và tên shop bởi màu đen sang trọng, huyền bí và lôi cuốn. Mặt khác, do là shop thời trang dành cho nam nên màu sắc không cần sặc sỡ như shop dành cho nữ và trẻ em. Yêu cầu shop dành nam giới phải thể hiện được sự nam tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. Do đó, khi nhìn vào mẫu biển hiệu bên ngoài của shop TopMan chúng ta có thể thấy thiết kết cực kỳ đơn giản nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, mạnh mẽ. Đây là một điểm nhấn trong thiết kế này.

Điểm nhấn trong thiết kế - thi công shop thời trang TOPMan tại Hà Nội

Điểm  nhấn nổi bật của Shop thời trang Topman được thiết kế – thi công bởi ArtHome

Ngoài ra, một điều cần phải chú ý khi thiết kế – thi công shop thời trang TopMan – Núi Trúc Hà Nội là diện tích mặt bằng của shop có phần hơi chật hẹp nên chúng tôi phải thiết kết làm sao để tạo cảm giác rộng rãi cho khách hàng khi bước vào. Vì vậy, chúng tôi lựa chọn sử dụng các kệ tủ kê sát và trong tường, vừa tận dụng được diện tích, vừa tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng với màu trắng viền đen.

Mặt khác, do đặc tính là shop thời trang dành cho nam nên màu sắc và nội thất được thiết kế với tiêu chí đơn giản nhưng sang trọng. Vì vậy, chúng tôi sử dụng màu nau gỗ làm nền cho gian phòng và trần màu trắng. Song song đó, chúng tôi cũng thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng màu vàng khi thiết kế – thi công shop thời trang TopMan – Núi Trúc Hà Nội để tạo một không gian ánh sáng vàng ấm áp, yên bình. Đây là một hiệu ứng tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng, đặc biệt là khách nam khi bước vào để lựa chọn cho mình một bộ cánh.

Thiết kế - thi công Shop thời trang Topman tại ArtHome Hà Nội

Thiết kế – thi công Shop thời trang Topman góc hẹp

Có thể nói rằng, khi thiết kế –  thi công shop thời trang TopMan – Núi Trúc Hà Nội chúng tôi đã ứng dụng sự tương phản của hai màu trắng đen, kết hợp với phong cách đơn giản nhưng sang trọng đã tạo nên hiệu ứng không gian rộng rãi, giúp khách hàng có cảm giác thư thái, tin tưởng khi bước vào shop để lựa chọn cho mình những trang phục thời thượng nhất. Do vậy, mẫu thiết kế này luôn được ưa chuộng trong thời gian gần đây trên thị trường.

Khi cần thêm thông tin về mẫu thiết kế thi công nội thất, ngoại thất, căn hộ chung cư, văn phòng, shop thời trang đẹp hãy liên hệ ngay chúng tôi hôm nay để được tư vấn một cách tốt nhất.

Công ty thiết kế – thi công nội thất ARTHOME

Thiết kế - thi công nội thất Hà Nội

Địa chỉ: Căn hộ 448 – HH4C – Linh Đàm – Hà Nội
Email: trandung.arthome@gmail.com