CÔNG TY THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT ARTHOME

Thiết kế là công việc không thể thiếu nếu bạn muốn ngôi nhà của mình được đảm bảo về phong thủy, tính thẩm mỹ, sự bền vững và đặc biệt là công năng sử dụng. Đồng thời, thiết kế kiến trúc cũng là việc làm chiếm phần lớn thời gian trong khối lượng công việc và giúp gia chủ có cái nhìn trực quan hơn về tổng thể.

Trong thiết kế – thi công Biệt thự nhà phố thường gặp nhiều khó khăn do diện tích hẹp, đôi khi là lồi lõm bất thường, thiếu ánh sáng và thiếu không khí. Vì thế thiết kế nhà trong phố cần phải cân bằng, phối hợp nhiều yếu tố để tạo được 1 không gian trật tự, gọn gàng, phù hợp với thị hiếu của dân thành thị.

Thiết kế – thi công Biệt thự theo phong cách nhà ống?

Để có một ngôi biệt thự nhà ống đẹp trên khu vực địa thế không hoàn hảo không còn là chuyện khó. Đặc thù của các thiết kế nhà ống là diện tích mặt bằng không lớn, nằm dọc theo chiều dài ngôi nhà. Nhưng bạn chỉ cần khéo léo sắp xếp nội thất trong nhà là đã có thể tạo nên sự khác biệt.

Nhà ống thường gặp ở nông thôn vì diện tích đất khá thoải mái. Tuy nhiên ở thành thị có nhiều chỗ cắt xẻ thì nhà ống cũng được áp dụng thiết kế triệt để. Nhà ống khó tạo bề ngoài bắt mắt nên nếu muốn có ngôi nhà đẹp, vừa mắt thì không phải chuyện dễ dàng.

Thiết kế thi công biệt thự theo kiểu nhà ống tại ArtHome

Biệt thự thiết kế theo phong cách nhà ống

Thiết kế – thi công Biệt thự phù hợp Phong thủy

Khi thiết kế thi công biệt thự nhà phố, kiến trúc sư sẽ lấy các thông tin về tuổi của gia chủ, vị trí, hướng của khu đất, nhu cầu sử dụng, … để có thể đưa ra các giải pháp thiết kế khiến căn nhà của bạn có phong thủy tốt nhất.

Xây nhà là việc trọng đại của cả đời người. Hầu như ai khi xây nhà cũng đều phải cân nhắc các yếu tố phong thủy đầu tiên. Căn nhà có vận khí tốt, hướng nhà đẹp thì cuộc sống mới hạnh phúc, sự nghiệp mới tiến nhanh.

Ngôi nhà đẹp thì trước tiên nền móng phải đẹp. Nền móng đẹp cần phải tọa lạc trên đất bằng phẳng và nằm trên địa thế cao để tránh mưa gió, lụt lội.

Thiết kế thi công Biệt thự theo phong thủy tại Hà Nội

Biệt thự thiết kế – thi công phù hợp phong thủy

Thiết kế Biệt thự nhà phố với tính thẩm mỹ cao

Tùy theo nhu cầu của gia chủ, kích thước cũng như hướng của khu đất mà có những giải pháp kiến trúc hợp lý để đảm bảo về công năng sử dụng cũng như mỹ quan của công trình kiến trúc.

Biệt thự nhà phố được thiết kế với tính Thẩm mỹ cao tại ArtHome

Biệt thự nhà phố được thiết kế theo phong cách châu Âu, đảm bảo tính thẩm mỹ cao 

Thiết kế – thi công Biệt thự theo công năng sử dụng

Giá trị căn nhà thể hiện rõ nhất ở công năng sử dụng, nếu không căn nhà sẽ không mang lại giá trị cao cho cuộc sống của bạn.

Biệt thự nhà phố được thiết kế phù hợp công năng sử dụng tại Hà Nội

Biệt thự thiết kế phù hợp với công năng sử dụng

Khi cần thêm thông tin về mẫu thiết kế thi công Biệt thự nhà phố đẹp hãy liên hệ ngay chúng tôi hôm nay để được tư vấn một cách tốt nhất.

Công ty thiết kế – thi công nội thất ARTHOME

Thiết kế - thi công nội thất Hà Nội

Địa chỉ: Căn hộ 448 – HH4C – Linh Đàm – Hà Nội
Email: trandung.arthome@gmail.com