Thiết kế – Thi công căn hộ mẫu Royal City

Các căn hộ trong khu đô thị Royal City được thiết kế theo phong cách Châu Âu mang nét quý phái và sang trọng. Những mẫu thiết kế – thi công vừa đơn giản nhưng tinh tế đó được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Với gói dịch vụ thiết kế – thi công căn hộ mẫu Royal City, quý khách sẽ được sở hữu một không gian tinh tế, sang trọng và tiện dụng.

Thiết kế - thi công căn hộ mẫu Royal City tại ArtHome Hà Nội

Thiết kế- thi công Căn hộ mẫu tại Royal City cùng ArtHome

Quy trình gói dịch vụ thiết kế – thi công căn hộ mẫu Royal City

Gói dịch vụ thiết kế – thi công căn hộ mẫu Royal City của chúng tôi được thực hiện với quy trình đơn giản gồm 3 bước sau đây

Tiếp nhận và xử lý thông tin trước khi thiết kế căn hộ

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ thiết kế-  thi công căn hộ mẫu Royal City xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hoặc địa chỉ ghi trên Website Nhadeptinhte.vn. Ngay sau khi chúng tôi đã tiếp nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ lại (trong trường hợp quý khách gửi thư qua email) để trao đổi những vấn đề sau với quý khách:

– Những yêu cầu về thiết kế – thi công của quý khách là gì?

– Chi phí quý khách có thể bỏ ra là bao nhiêu cho phần thiết kế, bao nhiêu cho phần thi công?

– Thời gian thi công căn hộ mà quý khách mong muốn là bao lâu?

Khi đã nắm rõ yêu cầu cụ thể, chi tiết của quý khách, chúng ta sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ. Nội dung của hợp đồng dịch vụ cơ bản sẽ có những điều khoản về nội dung thi công công trình, chi phí, thời gian và các thỏa thuận khác.

Thiết kế & Thi công căn hộ mẫu Royal City cùng ArtHome

ArtHome luôn tiếp nhận thông tin của quý khách trước khi tiến hành thiết kế – thi công

Tiến hành thiết kế căn hộ trên bản vẽ và số liệu đo đạc

Sau khi đã ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ nội thất. Đây là một bước vô cùng quan trọng trong gói dịch vụ thiết kế – thi công căn hộ mẫu Royal City bởi nó đòi hỏi phải là người có kiến thức chuyên môn về thiết kế kiên trúc mới thực hiện được. Tại bước này, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ lên các bản vẽ 2D, 3D phối cảnh để quý khách xem xét toàn bộ xem có đúng yêu cầu của mình không. Chỉ khi quý khách hoàn toàn đồng ý với bản thiết kế chúng tôi đưa ra thì sẽ tiến hành thi công.

Tiến thành thiết kế trên bản vẽ 3D tại ArtHome

Thiết kế căn hộ theo bản vẽ và số liệu đo

Thi công theo thiết kế và thanh lý hợp đồng

Khi quý khách đã đồng ý với bản vẽ thiết kế của chúng tôi đưa ra thì sẽ tiến hành các hoạt động thiết kế – thi công căn hộ mẫu Royal City. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ lắp đặt và trang trí nội thất sao cho giống y bản vẽ phối 3D. Sau khi quý khách đã hài lòng với không gian mới thì chúng ta sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng bằng việc quý khách thanh toán toàn bộ chi phí dịch vụ cho chúng tôi.

Thiết kế - thi công căn hộ mẫu Royal City Hà Nội cùng ArtHome

ArtHome tiến hành thi công theo bản thiết kế & thanh lý hợp đồng

Trên đây là quy trình của gói dịch vụ thi công căn hộ mẫu Royal City. Thật đơn giản để sở hữu cho mình một không gian sang trọng, tinh tế phải không nào?

Khi cần thêm thông tin về mẫu thiết kế thi công nội thất, ngoại thất, căn hộ chung cư, văn phòng đẹp hãy liên hệ ngay chúng tôi hôm nay để được tư vấn một cách tốt nhất.

Công ty thiết kế – thi công nội thất ARTHOME

Thiết kế - thi công nội thất Hà Nội

Địa chỉ: Căn hộ 448 – HH4C – Linh Đàm – Hà Nội
Email: trandung.arthome@gmail.com