Căn hộ chung cư Thăng Long Garden tại 250 Minh Khai Hà Nội

Căn hộ chung cư Thăng Long Garden tại 250 Minh Khai Hà Nội sở hữu không gian hiện đại, tiện nghi và thoải mái. Để sở hữu một căn hộ với nội thất tiện nghi, sang trọng như vậy, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Đưa ra yêu cầu cho nội thất ArtHome

Bạn có thể đưa ra yêu cầu thiết kế nội thất tương tự như ở căn hộ chung cư Thăng Long Garden tại 250 Minh Khai Hà Nội bằng cách liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc email hiển thị trên website này. Khi đã tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách, chúng tôi sẽ yêu cầu quý trả lời các câu hỏi sau đấy:

  • Những yêu cầu về thiết kế của quý khách là gì?
  • Chi phí quý khách có thể bỏ ra là bao nhiêu?
  • Thời gian thi công mà quý khách mong muốn là bao lâu?

Những câu hỏi này sẽ giúp chúng tôi có thể nắm rõ được yêu cầu và giúp cho việc lên kế hoạch thiết kế và thi công nội thất diễn ra nhanh chóng và chi tiết hơn.

Thiết kế thi công căn hộ chung cư Thăng Long Garden với ArtHome

Luôn luôn đặt ra yêu cầu của quý khách cho Công ty thiết kế thi công nội thất ArtHome

Yêu cầu nội thất ArtHome đưa bản thiết kế

Sau khi đã nắm bắt được những thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ nội thất tương tự như căn hộ chung cư Thăng Long Garden tại 250 Minh Khai Hà Nội. Khi đã hoàn thành bản vẽ, chúng tôi sẽ thông báo và quý khách có quyền yêu cầu cung cấp bản vẽ phối cảnh 2D, 3D chi tiết toàn bộ không gian nội thất.

Thông qua các bản vẽ phối cảnh, chúng tôi sẽ thống kê số lượng các thiết bị nội thất cần sử dụng. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá tham khảo đến quý khách.

Bản thiết kế căn hộ Thăng Long Garden tại 250 Minh Khai

Với ArtHome, bản thiết kế căn hộ phải được hoàn thành trước khi thi công

Kiểm tra hoàn thiện thi công nội thất căn hộ

Sau khi đã kiểm tra bản vẽ và hoàn toàn hài lòng, quý khách sẽ thông báo cho chúng tôi thời gian tiến hành thi công hoàn thiện nội thất giống với căn hộ chung cư Thăng Long Garden tại 250 Minh Khai Hà Nội. Tại thời điểm này, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt và trang trí nội thất giống với bản thiết kế đã cung cấp cho quý khách trước đó. Sau khi đã hoàn thiện và bàn giao mặt bằng, quý khách sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ và nếu không phát hiện ra sai sót gì thì sẽ tiến hành thành toán cho chúng tôi theo như thỏa thuận trước đó của hai bên.

Có thể nói rằng nội thất căn hộ chung cư Thăng Long Garden tại 250 Minh Khai Hà Nội là điển hình mẫu cho phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện nghi khiến cho không gian sống của bạn thoải mái, thư thái. Vì vậy, muốn sở hữu những thiết kế nội thất như vậy, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước cực kỳ đơn giản như trên.

Kiểm tra tính toàn diện căn hộ sau khi thiết kế - thi công với nội thất ArtHome

Kiểm tra tiến độ hoàn thiện, thi công từng ngày

Khi cần thêm thông tin về mẫu thiết kế thi nội thất, ngoại thất, căn hộ chung cư, văn phòng đẹp hãy liên hệ ngay chúng tôi hôm nay để được tư vấn một cách tốt nhất.

Công ty TNHH Nhà đẹp tinh tế

Thiết kế - thi công nội thất Hà Nội

Địa chỉ: Số 11, Dãy A2, Tổ 15, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Email: trandung.arthome@gmail.com