Các bước tiến hành thiết kế – thi công nội thất chung cư VP2 Linh Đàm

Gói dịch vụ thiết kế – thi công nội thất chung cư VP2 Linh Đàm được ra đời để làm thỏa mãn nhu cầu được sở hữu không gian sống tiện nghi của các hộ dân nơi đây. Dưới đây các bước để tiến hành thi công nội thất chung cư VP2 Linh Đàm:

Tiếp nhận yêu cầu thiết kế – thi công chung cư

Khi chúng tôi đã tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách thông qua nhiều kênh kết nối thông tin khách nhau, chúng tôi sẽ yêu cầu quý trả lời các câu hỏi sau đấy:

  • Những yêu cầu về thiết kế – thi công của quý khách là gì?
  • Chi phí quý khách có thể bỏ ra để thiết kế – thi công là bao nhiêu?
  • Thời gian thiết kế – thi công chung cư mà quý khách mong muốn là bao lâu?

Những câu hỏi này sẽ giúp chúng tôi có thể nắm rõ được yêu cầu và giúp cho việc lên kế hoạch thiết kế – thi công nội thất chung cư VP2 Linh Đàm nhanh chóng và chi tiết hơn.

Thiết kế - thi công nội thất chung cư VP2 Linh Đàm cùng ArtHome

ArtHome tiếp nhận yêu cầu thiết kế – thi công nội thất từ phía khách hàng

Cung cấp bản vẽ thiết kế – thi công chung cư Linh Đàm

Sau khi đã nắm bắt được những thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ. Đây là một bước vô cùng quan trọng trong gói dịch vụ thiết kế – thi công nội thất chung cư VP2 Linh Đàm bởi nó đòi hỏi phải là người có kiến thức chuyên môn về thiết kế kiên trúc mới thực hiện được. Tại bước này, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ lên các bản vẽ 2D, 3D phối cảnh để quý khách xem xét toàn bộ xem có đúng yêu cầu của mình không.

Thông qua các bản vẽ phối cảnh, chúng tôi sẽ thống kê số lượng các thiết bị nội thất cần sử dụng. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá tham khảo đến quý khách. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ thi công nội thất chung cư VP2 Linh Đàm trọn gói thì sẽ tiến hành bước tiếp theo. Trong khi đó, nếu quý khách chỉ sử dụng gói thiết kế nội thất thì bước này là bước cuối cùng sau khi quý khách đã thanh toán và chúng tôi bàn giao bản thiết kế.

Bản thiết kế - thi công 3D chung cư VP2 Linh Đàm của ArtHome

ArtHome tiến hành thiết kế trên mô hình 3D trước khi thi công

Hoàn thiện thiết kế – thi công nội thất chung cư VP2

Đây là bước cuối cùng trong dịch vụ trọn gói thiết kế – thi công nội thất chung cư VP2 Linh Đàm của chúng tôi. Tại bước này, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt và trang trí nội thất giống với bản thiết kế đã cung cấp cho quý khách trước đó. Sau khi đã hoàn thiện và bàn giao mặt bằng, quý khách sẽ tiến hành kiểm tra nếu không phát hiện ra sai sót gì thì sẽ tiến hành thành toán cho chúng tôi theo như thỏa thuận trước đó của hai bên.

Thiết kế - thi công nội thất chung cư VP2 Linh Đàm Hà Nội

Thi công – thiết kế nội thất chung cư VP2 Linh Đàm cùng ArtHome

Tóm lại, chỉ với 3 bước đơn giản của gói thiết kế – thi công nội thất chung cư VP2 Linh Đàm quý khách đã có thể sở hữu cho mình không gian tiện nghi.

Khi cần thêm thông tin về mẫu thiết kế thi công nội thất, ngoại thất, căn hộ chung cư, văn phòng đẹp hãy liên hệ ngay chúng tôi hôm nay để được tư vấn một cách tốt nhất.

Công ty thiết kế – thi công nội thất ARTHOME

Thiết kế - thi công nội thất Hà Nội

Địa chỉ: Căn hộ 448 – HH4C – Linh Đàm – Hà Nội
Email: trandung.arthome@gmail.com