Thiết kế – thi công Shop Tuấn Hùng Mobile với phong cách sang trọng, đẳng cấp

Shop Tuấn Hùng Mobile nổi bật với hai tông màu chủ đạo là đen và trắng. Với thiết kế sang trọng, Shop Tuấn Hùng mobile chúng tôi đã dựa trên nguyên lý chọn màu kinh điển là gam màu đen tạo sự sang trọng, tin tưởng và tạo được chiều sâu của không gian.

Nhìn từ bên ngoài vào, chúng ta sẽ bị ấn tưởng bởi tông màu đen chủ đạo ở mặt tiền. Một màu đen sang trọng bao phủ và nổi bật lên màu trắng tinh khôi với biểu tưởng quả táo của Apple, một thương hiệu điện thoại nổi tiếng trên thế giới và tên shop ngay bên dưới chân quả táo. Hai màu tương phản trắng đen đã làm cho thiết kế Shop Tuấn Hùng mobile độc đáo, bắt mắt, gây ấn tượng mạnh với mọi người.

Thiết kế và thi công nội thất Shop điện thoại với ArtHome

Mẫu thiết kế – thi công shop điện thoại ấn tượng, bắt mắt

Mặc dù diện tích không quá rộng lớn, nhưng với phong cách thiết kế – thi công mới,  Shop Tuấn Hùng mobile với 2 tông màu chủ đạo trắng đen đã làm cho không gian trở nên sâu thẳm, tạo cảm giác rộng rãi. Tất cả các nội thất trong shop đều sử dụng 2 gam màu tương phản trắng đen với ghế ngồi màu trắng, mặt bàn màu đen. Ngoài ra, sự tương phản của màu sắc còn thể hiện ở những bức hình trang trí với viền màu trắng, nền màu đen hoặc nền màu trắng viền màu đen. Chính sự tương phản này đã tạo không gian sang trọng cho shop.

Ngoài ra, để tạo hiệu ứng ánh sáng cho căn phòng, toàn bộ thiết kế nội thất của Shop Tuấn Hùng mobile đểu sử dụng tông màu trắng cho phần trần và phần nền nhà. Màu trắng này được đồng bộ với ý tưởng thiết kế của Shop, tạo không gian rộng, sáng khiến khách hàng cảm thấy yên tâm khi bước vào shop.

Thiết kế thi công shop Tuấn Hùng - Khách hàng của ArtHome

Không gian không quá rộng, nhưng thiết kế tạo được cảm giác yên tâm cho khách hàng

Mặt khác, do đặc chưng của shop là bán các mặt hàng điện thoại, phụ kiện điện thoại, máy tính bảng, … nên phần trang trí trong thiết kế nội thất của Shop Tuấn Hùng mobile sử dụng triết để hình ảnh các thiết bị di động nghệ thuật và những hình ảnh đặc chưng của một dòng sản phẩm nhất định có trong shop. Bên cạnh đó, với thiết kế tủ kính ép sát vào hai bên cạnh tường vừa giúp tiết kiệm không gian, vừa tạo sự chuyên nghiệp và dễ dàng, thuận tiện trong sử dụng. Ngoài ra, dày bàn trưng bày sản phẩm được thiết kế đặt giữa phòng để tạo lối đi hai bên có ý nghĩ tạo đường thông thoáng hai dòng thể hiện sự buôn bán thuận lợi.

Shop Tuấn Hùng mobile được thiết kế – thi công mang phong cách sang trọng với hai tone  màu kinh điển trắng đen. Sự tương phản này luôn thời thượng và tạo sự tin tưởng, ấn tượng cho khách hàng, giúp kích thích sự khám phá của khách hàng khi bước vào không gian có chiều sâu. Đây là mẫu thiết kế rất được ưa chuộng hiện nay.

Thiết kế thi công nội thất tại ArtHome

Với ArtHome, tiêu chuẩn thi công, thiết kế luôn được ưa chuộng nhất hiện nay

Khi cần thêm thông tin về mẫu thiết kế thi công nội thất, ngoại thất, căn hộ chung cư, văn phòng đẹp hãy liên hệ ngay chúng tôi hôm nay để được tư vấn một cách tốt nhất.

Công ty thiết kế – thi công nội thất ARTHOME

Thiết kế - thi công nội thất Hà Nội

Địa chỉ: Căn hộ 448 – HH4C – Linh Đàm – Hà Nội
Email: trandung.arthome@gmail.com