Thiết kế và thi công Shop thời trang với ArtHome

Một trong những yêu cầu quan trọng nhất khi thiết kế shop thời trang là phải làm nổi bật lên phong cách của shop hướng tới, vì vậy cần phải có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để thực hiện từ việc lên ý tưởng đến khi thi công. Công ty thiết kế – thi công nội thất ArtHome luôn tự hào là đại bản doanh của các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Đến với thiết kế – thi công nội thất ArtHome, quý khách sẽ được trải nghiệm quy trình thiết kế shop thời trang đơn giản như sau

Tiếp nhận thông tin của quý khách trước khi thiết kế và thi công công Shop trời trang

Sau khi quý khách đã liên hệ với chúng tôi để yêu cầu thiết kế shop thời trang, chúng tôi sẽ đề nghị quý khách cung cấp thông tin về mặt bằng shop, phong cách muốn hướng tới, chất liệu sử dụng, số lượng nội thất, … Căn cứ vào các thông tin đó, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá sơ bộ cho quý khách biết. Nếu quý khách đồng ý với mức giá sơ bộ đó thì sẽ tiến hành bước tiếp theo.

Quy trình thiết kế thi công Shop thời trang tại ArtHome Hà Nội

ArtHome luôn tiếp nhận thông tin, yêu cầu của quý khách hàng trước khi thiết kế và thi công Shop

Khảo sát mặt bằng và thiết kế trên bản vẽ 2D & 3D trước khi tiến hành thi công Shop

Tại bước này, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát bằng mặt thực tế sau khi quý khách đã đồng ý với giá sơ bộ nêu trên. Sau khi kỹ thuật viên của chúng tôi tiến hành khảo sát mặt bằng xong, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế shop thời trang của quý khách trên bản vẽ 2D & 3D. Tại bản vẽ này, chúng tôi sẽ tiến hành các bước sau:

  • Thiết kế theo phong thủy
  • Thiết kế sơ bộ mặt bằng theo yêu cầu của quý khách
  • Thiết kế phối cảnh toàn bộ shop

Sau khi đã hoàn thiện các bản vẽ chi tiết, các bản vẽ phối cảnh 2D & 3D, chúng tôi sẽ tiến hành gửi đến cho quý khách. Nếu quý khách đồng ý với phương án chúng tôi đưa ra thì chúng ta sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế & thi công shop thời trang của quý khách. Ngược lại, trong trường hợp quý khách chưa hài lòng với phương án chúng tôi đưa ra thì chúng ta sẽ ngồi lại trao đổi và đưa ra phương án thống nhất cuối cùng.

Bước này kết thúc khi đã có bản vẽ phối cảnh hoàn chỉnh toàn bộ không gian shop.

Thiết kế thi công Shop thời trang tại Hà Nội

Bản vẽ 2D & 3D được hình thành trước khi thi công Shop

Tiến hành thi công mẫu thiết kế Shop thời trang và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã ký kết hợp đồng thi công, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến mặt bằng để thực hiện các bản vẽ thiết kế shop thời trang một cách chuẩn xác nhất. Sau khi tiến hành thi công hoàn chỉnh shop thời trang, quý khách sẽ kiểm tra lại tính chính xác so với bản vẽ và tiến hành thanh lý toán hợp đồng khi đã hài lòng.

Các bước để thiết kế thi công Shop thời trang cùng ArtHome tại Hà Nội

ArtHome tiến hành thi công theo mẫu thiết kế

Có thể nói rằng, quy trình thiết kế thi công shop thời trang của chúng tôi vô cùng đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất. 100% khách hàng luôn hài lòng với ArtHome!

Khi cần thêm thông tin về mẫu thiết kế thi công nội thất, ngoại thất, căn hộ chung cư, văn phòng đẹp hãy liên hệ ngay chúng tôi hôm nay để được tư vấn một cách tốt nhất.

Công ty thiết kế – thi công nội thất ARTHOME

Thiết kế - thi công nội thất Hà Nội

Địa chỉ: Căn hộ 448 – HH4C – Linh Đàm – Hà Nội
Email: trandung.arthome@gmail.comD